Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001

Thi Công Phòng Hát Gia Đình - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | 15/04/2017


Công trình thi công phòng hát Gia Đình tại Đức Trọng - Lâm Đồng được Hoàng Toàn Audio thực hiện với chất lượng hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của phòng hát karaoke chuyên nghiệp.Quá trình thi công phòng karaoke được Hoàng Toàn Audio áp dụng những tiêu chuẩn thi công cách âm, tiêu âm chuyên nghiệp nhất để tạo nên một không gian có chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất. Tình trạng tạp âm, nhiễu âm sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong phòng cũng như ảnh hưởng đến không gian bên ngoài phòng.
Hoàng Toàn Audio đã sắp xếp khéo léo và hợp lý nhất hệ thống ánh sáng để làm nổi bật phong cách thiết kế một phòng karaoke chuyên nghiệp. Kèm theo đó là khả năng tự thay đổi hiệu ứng ánh sáng theo từng giai điệu nhạc, tạo nên một không gian giải trí huyền ảo đầy màu sắc và âm thanh.

Với dàn karaoke chuyên nghiệp do Hoàng Toàn Audio setup có thể đáp ứng được nhiều thể loại lẫn phong cách chơi nhạc khác nhau của nhiều đổi tượng khách hàng từ dân ca, trữ tình cho đến nonstop, dance mà hiếm có dàn karaoke nào đáp ứng được.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công phòng karaoke vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT HOÀNG TOÀN