Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001

Tin tức

AI Camera là gì? Giải pháp Camera AI khu vực Đức Trọng - Lâm Đồng.

Admin | Ngày: 19/08/2021

Hiện nay, hệ thống camera được sử dụng rộng rãi, ngoài việc kiểm tra để đảm bảo an toàn, hệ thống camera còn thực hiện nhiều chức năng khác như giám sát, đo lường người, tự động nhận dạng, phát hiện s..

Amply giá rẻ dành cho dàn karaoke tại Đà Lạt

Admin | Ngày: 16/09/2020

Amply là thiết bị không thế thiết trong các dàn karaoke gia đình và kinh doanh, với chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh và truyền đến thiết bị phát âm thanh như loa hay tai nghe. Vì thế việc lựa ch..

Bí quyết giúp dàn karaoke hay hơn

Admin | Ngày: 13/10/2016

Để lựa chọn được một dàn karaoke hay phù hợp với điều kiện của bạn là vấn đề không phải dễ chút nào. Thế nhưng khi đã chọn thành công một dàn Karaoke thì bạn cần setup như thế nào để dàn karaoke ấy ph..

Cách kết nối đầu Hanet PlayX One với dàn âm thanh

Admin | Ngày: 25/03/2016

Đầu karaoke Hanet PlayX One là đầu karaoke công nghệ cao, hiện đại hàng đầu thị trường thiết bị giải trí karaoke hiện nay. Tích hợp nhiều tính năng tiên tiến như: tìm kiếm bằng giọng nói, kết nối dữ l..

Cập Nhật Phần Mềm Hanet

Admin | Ngày: 17/06/2020

phần mềm TAB HANET  SML2https://drive.google.com/drive/folders/1OV4ReIol7InsF0VVykvsaEsHxnNuhWml- Xem thêm: Những mẫu đầu karaoke Hanet hay nhất hiện nay..

Có 20 đến 30 triệu thì nên mua dàn karaoke như thế nào

Admin | Ngày: 22/09/2020

Có 20 đến 30 triệu thì nên mua dàn karaoke như thế nào chính là một câu hỏi rất hay mà hầu hết những ai muốn sắm cho gia đình mình một dàn karaoke đúng chuẩn đều muốn có một câu trả lời chính xác tron..

Công trình cà phê-karaoke Gôn Đơn Dương - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 18/03/2021

Hôm nay Hoàng Toàn Audio xin giới thiệu với các bạn một công trình mới được chúng tôi lắp ráp âm thanh ở Đơn Dương Lâm Đồng.Gồm 3 phòng karaoke kết hợp với cà phê sân vườn, karaoke Gôn Đơn Dương hứa h..

Công Trình Karaoke Bình Minh Luxury - Ngã Ba Đại Bình TP Bảo Lộc - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 02/01/2019

Hoàng Toàn Audio gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong dự án âm thanh ánh sáng Karaoke Bình Minh Luxury ở TP Bảo Lộc.Gồm 10 phòng, Karaoke Bình Minh Luxury được xem là ..

Công trình karaoke Bình Mình luxury Di Linh - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 22/08/2019

 Hoàng Toàn Audio gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong dự án âm thanh ánh sáng Karaoke Bình Minh Luxury ở Thị trấn Di LinhGồm 11 phòng, Karaoke Bình Minh Luxury đ..

Công Trình Karaoke Bôn - Lộc Thành - Bảo Lâm - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 15/04/2017

Hoàng Toàn Audio cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng karaoke Bôn -  Lộc Thành - TP Bảo Lộc Karaoke Bôn được thiết kế theo phong cách sang trọng và được pha một c..

Công Trình Karaoke Diệu Vy - Liên Nghĩa - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 02/01/2019

Dàn hệ thống âm thanh mang thương hiệu Ohm đang là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ đầu tư kinh doanh Karaoke bởi độ bền và tính ổn định của hệ thống trong suốt quá trình sử dụng.  Chất lượng âm ..

Công Trình Karaoke Dona 1 - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 05/08/2020

Hoàng Toàn Audio gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong dự án âm thanh ánh sáng Karaoke Dona 1  - Đức Trọng - Lâm ĐồngGồm 6 phòng, Karaoke Dona 1 được xem là một tr..

Công Trình Karaoke Dona 3 - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 04/10/2019

Hoàng Toàn Audio gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong dự án âm thanh ánh sáng Karaoke Dona 3 - Đức Trọng - Lâm Đồng. Gồm 9 phòng, Karaoke Dona 3 được xem là một t..

Công Trình Karaoke Hoàng Hoa Mang Yang - Gia Lai

Admin | Ngày: 04/01/2019

Hoàng Toàn  Audio hân hạnh là đơn vị thi công và thiết kế âm thanh cho Karaoke Hoàng Hoa với 100% các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng. Khi đến với Karaoke Hoàng Hoa tại Gia Lai bạn sẽ..

Công Trình Karaoke Holyday - TP Nha Trang - Khánh Hòa

Admin | Ngày: 02/01/2019

Hoàng Toàn Audio xinh gửi đến khách hàng một số hình ảnh mà đội ngũ công ty chúng tôi vừa hoàn thành cho chủ đầu tư kịp khai trương Karaoke Holyday tại Nha Trang tỉnh Khánh HòaHệ thống âm thanh, ánh s..

Công Trình karaoke King Club Đức Trọng- Lâm Đồng

Admin | Ngày: 12/03/2021

Hoàng Toàn Audio gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong dự án âm thanh ánh sáng Karaoke King Club Đức Trọng-Lâm Đồng. Karaoke King Club được thiết kế..

Công Trình karaoke Nam Đại Việt - N'Thol Hạ - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 10/12/2020

Hoàng Toàn Audio gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong dự án âm thanh nội thất ánh sáng karaoke Nam Đại Việt ở N'Thol Hạ - Đức Trọng - Lâm Đồng.Gồm 4 phòng karaoke Nam ..

Công Trình Karaoke Nụ Cười Mới - Tuy Đức - Đăk Nông

Admin | Ngày: 02/01/2019

Công Trình Karaoke Nụ Cười Mới - Tuy Đức - Đăk Nông là tụ điểm giải trí đáng lưu ý khi các bạn ghé Đăk Nông.Dàn âm thanh ánh sáng đặc sắc, đẳng cấp với thương hiệu Ohm đến từ Anh Quốc do Công Ty TNHH ..

Công Trình Karaoke Thanh Nga - Đạ RSal - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 13/06/2017

Hoàng Toàn Audio thiết kế, thi công, lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng, nội thất Karaoke Thanh Nga  Hệ thống ánh sáng được bố trí đẹp mắt, làm nổi bật không gian thiết ..

Công trình Karaoke Tommi - Tân Hội - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 02/01/2019

Với uy tín nhiều năm trong ngành âm thanh ánh sáng nên công ty TNHH âm thanh ánh sáng nội thất Hoàng Toàn Audio được chủ đầu tư tin dùng các sản phẩm của công ty, công ty chúng tôi xin ..