Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001

Giới thiệu

Lời đầu tiên kính chúc quý khách dồi dào sức khoẻ, doanh nghiệp chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT HOÀNG TOÀN chuyên hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Phân phối độc quyền sản phẩm HANET – thiết bị giải trí gia đình – hệ thống karaoke thế hệ mới nhất hiện nay, thiết bị âm thanh nhãn hiệu OHM AUDIO.

– Thiết kế thi công phòng karaoke, cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng quán cafe, bar, vũ trường, nhà xưởng, xí nghiệp, hội trường,… Lắp đặt hệ thống phòng karaoke cao cấp dùng cho kinh doanh hoặc gia đình.

– Đặc biệt thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp cho các tụ điểm kinh doanh với các đặc điểm nổi bật:

        + Âm thanh thanh ánh sáng chuyên nghiệp hiện đại.

        + Giấu hệ thống máy móc của nhiều phòng vào một nơi quy định, có thể giấu máy tại phòng hoặc phòng máy trung tâm, chỉ nhìn thấy tivi và loa trong mỗi phòng karaoke.

        + Có thể sử dụng micro không dây hoặc có dây.

        + Hệ thống chuông báo điện tử gọi phục phụ hiển thị số phòng gọi, giúp cho quản lý dễ dàng tiết kiệm nhân lực.

– Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke:

        + Chúng tôi chuyên  thiết kế thi công nội thất phòng karaoke,quán cafe quán bar,...

        + Thi công xử lý tiêu âm, cách âm cho các công trình, khắc phục hiện tượng âm thanh bị vang, bị dội âm, bị lọt âm thanh ra ngoài gây ảnh hưởng nhà liền kề, thi công phòng giải trí cho các gia đình, đạt tiêu chuẩn cao về mặt thẩm mỹ cũng như kỹ thuật tiêu âm.

        + Đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp,nhận thiết kế và thi công từng phần ( thiết kế hoặc thi công) hoặc trọn gói. với nhiều ý tưởng thiết kế  sáng tạo, mới lạ nhiều phong cách . giá cả phải chăng hợp lý ,tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư.

        + Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được huấn luyện thường xuyên luôn đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Với sự hợp tác và hỗ trợ từ các đối tác là những thương hiệu hàng đầu trong nước và Quốc Tế chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý và cạnh tranh .

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!