Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001

Công trình thi công hệ thống Âm thanh Karaoke Thuỳ Linh - Đơn Dương - Lâm Đồng

Admin | 11/12/2016


Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Karaoke Thuỳ Linh đã giao cho Công ty Hoàng Toàn Audio thiết kế, thi công phòng karaoke và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Tất cả các phòng đều được Hoàng Toàn Audio thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng bậc nhất hiện nay.


Mỗi phòng trong Karaoke Thuỳ Linh là một phong cách thiết kế phòng karaoke khác nhau nên không tạo ra sự nhàm chán cho khách hàng đến giải trí.


Hệ thống ánh sáng được bố trí đẹp mắt, làm nổi bật không gian thiết kế cho căn phòng. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng còn có khả năng thay đổi hiệu ứng theo từng giai điệu âm thanh rất đẹp mắt và vô cùng sống động, kích thích thị giác của khách hàng.


Một số hình ảnh của Karaoke Thuỳ Linh - Đơn Dương
   


    


Tùy theo phong cách thiêt kế, bố trí nội thất và diện tích phòng karaoke. Hoàng Toàn Audio sẽ setup hệ thống âm thanh sao cho chất lượng âm thanh mỗi phòng trung thực, sống động nhất, tạo nên một không gian giải trí đỉnh cao, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Hoàng Toàn Audio luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía chủ đầu tư để cho công trình hoàn thành một cách tốt đẹp nhất, quá trình kinh doanh thành công nhất.

Nếu quý khách cần tư vấn thiết bị âm thanh, thiết kế thi công phòng karaoke, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT HOÀNG TOÀN