Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001
  • Dàn karaoke chuyên nghiệp 220 triệu

Dàn karaoke chuyên nghiệp 220 triệu

  • Mã sản phẩm : Ohm audio
  • Nhà sản xuất : OHM
  • Bảo hành: 2 năm
  • Giá: 220.000.000VNĐ

Thông tin sản phẩm

Dàn karaoke chuyên nghiêp trị giá 220 triệu là một trong những dàn karaoke hội tụ đầy đủ tất cả những thiết bị cao cấp. Dàn karaoke này không những mang đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời mà còn mang đến một vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy. Dàn karaoke chuyên nghiệp 220 triệu gồm các bộ phận:

+ Một cặp loa OHM LM12 Limited 

+ Một cặp loa OHM LM12 New

+ Một cặp sub hơi OHM BRS 18

+ Hai tivi 60 in cường lực chuyên dùng cho karaoke

+ Một Main OHM 4850

+ Một Main OHM 800

+ Một Mixer OHM 686 Black

+ Môt Micro OHM KTV 888

+ Một quản lý nguồn OHM trắng

+ Một đầu Hanet BeatX Pro 4TB

+ Một Micro đứng Bonus MD6


Loa OHM LM12 Limited

Loa Ohm LM12 limited được thiết kế độc đáo có thể đặt đứng hoặc nằm một cách dễ dàng. Với góc phủ rộng 80° x 50° giúp âm thanh được lan tỏa khắp mơi trong phòng. Bộ phân tần được thiết kế đặc biệt giúp giảm thiểu sự chồng chéo băng tầng.

Loa OHM LM12 Limited

Loa OHM LM12 New

Loa Ohm LM12 NEW là dòng loa rất chuyên dụng bạn có thể sử dụng di động hoặc lắp ở các hệ thống cố định mà vẫn không mất đi chất lượng. Ohm LM12 NEW có cường độ âm lớn và công suất hoạt động lên đến 700w giúp cho dòng loa này có chất lượng âm thanh mạnh mẽ, trong sáng được nhiều khách hàng tin dùng.

Loa Ohm LM12 NEW


Sub hơi OHM BRS 18

Loa Subwoofer OHM BRS 18 được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, linh kiện ngoại nhập nên chất lượng đảm bảo theo thời gian. Loa Subwoofer OHM BRS 18 phù hợp với môi trường kinh doanh karaoke chuyên nghiệp hay tại gia đình.

Tivi 60 inch

Đây là dòng tivi chuyên dùng cho các phòng karaoke chuyên nghiệp, điểm đặc biệt của dòng tivi này là chống lóa với ánh sáng led và laser, màu sắc dịu không bị tác động bởi màu sắc và ánh sáng của phòng. 
Main OHM 4850

Main Power OHM 4850 là thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke không thể thiếu với một dàn âm thanh cao cấp. Khả năng bơm áp tự động rất có lợi khi bạn sử dụng các thiết bị ở công suất cao bạn sẽ nhận ra ngay là Main Power OHM 4850 sẽ không bị tụt áp. 

Main Power OHM 4850


Main Power OHM 800

Main Power OHM 800 được OHM AUDIO phát triển với 2 channel và được tích hợp các công nghệ hiện đại để khi bạn sử dụng công suất cao không bị tụt áp. Main Power OHM 800 là thiết bị rất cần thiết cho một dàn âm thanh đẳng cấp vì có chất lượng âm thanh cao cấp, công suất mạnh mẽ.


Mixer OHM 686 Black

Mixer OHM 686 Black có công nghệ động cơ ULTRA với một độc đáo, trước mình thấy tác động của các phi thường chống hú chức năng. Kênh âm nhạc và các thiết lập bộ giảm âm, điều chỉnh thông số cổng tiếng ồn, reverb + kỹ thuật echo.


Micro OHM KTV 888

OHM KTV 888 là micro chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhậy cao, dễ bắt mic, dễ hát, hét to gần micro không vỡ tiếng. CÓ tính năng cảm ứng giúp tránh được tiếng ù, rú rít khi để hai micro cạnh nhau khi không tắt công tắc, đồng thời sẽ rất tiết kiệm pin.


Quản lý nguồn OHM trắng

Bộ quản lý nguồn OHM trắng là thiết bị bảo vệ thông minh giúp dàn karaoke gia đình hoặc dàn âm thanh kinh doanh karaoke tránh khỏi các hiện tượng quá tải nguồn điện gây cháy, nổ. Khi xuất hiện những dấu hiệu quá tải của nguồn điện, bộ quản lý nguồn OHM trắng sẽ tự ngắt kênh độc lập để bảo vệ các thiết bị khác.
Hanet BeatX Pro 4TB

HANET Karaoke BeatX Pro 4TB là đầu karaoke thế hệ mới nhất của HANET, nhắm vào phân khúc karaoke cao cấp, phù hợp với môi trường kinh doanh đẳng cấp sang trọng. Đầu Karaoke HANET BeatX Pro 4TB là đầu karaoke VOD cao cấp, sang trọng nhất trên thị trường hiện nay, chất lượng âm thanh, hình ảnh đạt độ chi tiết cao, sống động.

HANET Karaoke BeatX Pro 4TB


Micro đứng Bonus MD6

Micro karaoke Bonus MD6 là dòng micro có dáng đứng mang đến chất lượng âm thanh trung thực, không gây ra các tạp âm phù hợp với các phòng Karaoke sang trọng. Bonus MD6 được thiết kế dáng đứng cao cấp, sang trọng, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. 
Nếu muốn mua dàn karaoke chuyên nghiệp 220 triệu vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT HOÀNG TOÀN