Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001
  • Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2

  • Mã sản phẩm : Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2
  • Nhà sản xuất : Hanet
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Liên hệ: 0989 57 1001

Thông tin sản phẩm


Phần mềm đầu máy karaoke hanet play pro 2

Với sự phát triển về công nghệ hiện nay, đầu Hanet PlayX pro phiên bản cũ 2016 gặp nhiều hạn chế về cấu hình, khả năng kết nối Server Youtube, Soundcloud gây ra tình trạng giựt, lag, bị khởi động lại khi chọn bài online. Do đó, sản phẩm Hanet PlayX-2 pro  ra đời để thay thế cho phiên bản PlayX 2016, khắc phục hoàn toàn những lỗi trên, cũng như nâng cấp về chất lượng sản phẩm, hình ảnh, âm thanh,…


Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng gần như tương đồng với phiên bản cũ. Đầu karaoke Hanet PlayX-2 pro cho chất lượng hình ảnh lên đến 2K-4K mà vẫn mượt mà không bị giựt lag, âm thanh stereo sống động.


Được áp dụng chuẩn nén H.265/HEVC mới nhất và duy nhất đối với sản phẩm karaoke, Hanet PlayX 2 pro có khả năng tối ưu hóa một cách triệt để dung lượng ổ cứng, giúp các trung tâm Karaoke đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu ca hát cho tất cả khách hàng.


Đầu Hanet PlayX-2 pro được trang bị bộ Vi xử lý Amlogic S905X3. Với 2G RAM và bộ nhớ trong 16G. Với cấu hình chuyên chơi những media đến 4K này. Đầu dễ dàng xử lý các tác vụ chuyên cho Karaoke như chơi nhạc chất lượng tốt hơn từ Youtube, SoundCloud. Khách hàng có thể dàng dàng cài thêm các ứng dụng giải trí thông minh. Cũng như các trình phát TV như K+, FPT Play,… Ngoài ra khác với phiên bản trước, lần trở lại này HANET ưu ái trang bị Chip âm thanh giải mã chất lượng cao hay hơn, sống động hơn.


Khi sử dụng PlayX Pro thiết bị luôn tự động nắm bắt những phong cách hát của khách hàng và đưa ra những bài hát có xu hướng yêu thích để cuộc vui không bao giờ tàn.

Sử dụng công nghệ đồng bộ dữ liệu hoàn toàn mới với phương thức chia sẻ thông minh và hoàn toàn tự động, hệ thống thiết bị Hanet PlayX 2 pro liên tục được cập nhật bài hát tự động ngay cả khi đang sử dụng.

Khác biệt với những sản phẩm thông thường, Hanet PlayX 2 pro tự động lựa chọn và gợi ý những bài hát hoàn hảo nhất cho bạn, dựa trên các phân tích hành vi, vùng miền và thao tác của người dùng.


Hanet PlayX 2 pro được trang bị hệ thống Youtube được tích hợp sâu và Backup đến 3 lần với nhiều Server. Từ Server NP->SE ->CDN. Khách hàng không còn nhận nhiều complain của khách hàng về việc không chọn được Youtube, hát bị đứng giựt, không chọn được bài trên Soundcloud. Hanet PlayX 2 pro được hứa hẹn sẽ chau chút rất nhiều về phần lõi Youtube, sẽ làm an tâm hơn rất nhiều cho khách hàng và chủ đầu tư.


Đầu Hanet PlayX 2 pro được phân phối và bảo hành chính hãng tại Hoàng Toàn Audio

Nếu muốn mua  Hanet PlayX 2 pro vui lòng liên hệ