Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001

Thi công, thiết kế dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại Nha Trang

Admin | 23/09/2020


Bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán karaoke, hay muốn lắp đặt một dàn karaoke chuyên nghiệp, đúng chuẩn tại Nha Trang. Nhưng bạn lại không biết đơn vị nào có thể tư vấn về phần thiết kế cũng như thi công tốt các phòng karaoke. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đâu để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!


Thi công, thiết kế dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại Nha Trang


Một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp gồm những gì

Trên thị trường ở Nha Trang thì có vô vàng dàn âm thanh lớn nhỏ khác nhau, có dàn dùng cho việc kinh doanh và có dàn dành riêng cho gia đình, nhưng chưa có ai có thể kiểm định được chất lượng của các dàn âm thanh karaoke này. Vậy thì một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp gồm những gì?


+ Đầu karaoke

Đầu karaoke là một thiết bị quan trọng giúp cho dàn karaoke có thể hoạt động được. Với khả năng phát nhạc và xuất hình ảnh cho màn hình thì Đầu karaoke là thiết bị không thể thiếu với bất kì dàn karaoke nào. Đầu karaoke được chia thành 2 dạng đó là đầu karaoke ổ cứng và đầu karaoke vi tính. Nhưng hiện nay được dùng phổ biến nhất là những đầu karaoke ổ cứng có dung lượng cao lên đến 4TB, 6TB, 8TB... Điểm đặc trưng của dòng đầu karaoke ổ cứng là mang tính giải trí cao, kết nối thông minh, có sức chứa số lượng bài hát lớn, và đặc biệt được tích hợp một tablet cảm ứng dễ sử dụng.

dau karaoke hanet chinh hang

Xem thêm:
Một số đầu karaoke Hanet chính hãng


+ Amply karaoke hoặc Mixer

Để âm thanh đưa ra loa có hay không thì một dàn karaoke không thể thiếu được amply hoặc mixer. Dòng thiết bị này giúp khuếch đại, điều chỉnh âm thanh và có thể được xem là bộ não của một dàn karaoke chuyên nghiệp. Amply giúp khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa rõ, trung thực và kết hợp với lọc tiếng giúp các chất âm trở nên trong trẻo hơn rất nhiều. Trong khi đó mixer có sự kết hợp với cục đẩy công suất giúp khuếch đại âm thanh ra loa, cân chỉnh âm thanh, cắt tiếng hú rú rít, tạp âm, hạn chế và triệt bỏ tiếng hú, cho chất âm hoàn hảo, mượt mà nhất, tiếng vang dày trước khi ra loa. 

amply va mixer


+ Loa karaoke

Loa karaoke lại là một thiết bị không thể nào không có với một dàn karaoke hay bất cứ một dàn âm thanh nào. Với khả năng thu thập âm thanh để truyền tải đến người nghe thì một cặp loa tốt sẽ mang đến những âm thanh hoàn hảo nhất. Loa karaoke thì có nhiều loại, nhiều mẫu thế nên việc chọn lựa dòng loa nào rất là quan trọng. Khuyến khích nên chọn một số dòng loa karaoke sau: OHM, NEXO, BIK, ADM, ADP, BMB, NEXO...


loa karaoke e3 chinh hang

Xem thêm:
Loa OHM dòng loa karaoke chuyên nghiệp


+ Loa sub karaoke

Loa sub karaoke là thiết bị hỗ trợ cho loa chính để phát ra những âm thanh trầm. Với khả năng truyền tải những âm thanh ở tần số thấp mang đến những âm thanh sâu, dày, ấm áp và trung thực hơn. Có 2 lại loa siêu trầm là sub điện và sub hơi.

loa sub karaoke+ Micro karaoke

Micro karaoke là một trong những thiết bị thu tiếng hát của bạn chuyển về cho amply hay mixer để xử lí. Tiếng hát có hay và trong trẻo hay không cũng được quyết định bởi một micro tốt.  

micro karaoke


Nơi thi công, thiết kế dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại Nha Trang

Để các bạn có được những phòng karaoke vip, sang trọng và hiện đại thì chúng tôi sẽ giới thiệu một đơn vị đó là: Hoàng Toàn Audio. Đây là đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp và cung cấp các thiết bị về âm thanh, ánh sáng cho các sân khấu, quán bar, nhà hàng và phòng karaoke... 

Hoàng Toàn Audio có kỹ thuật viên giỏi là các chuyên gia về âm thanh, ánh sáng sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng để có được phòng karaoke sang trọng, thẩm mỹ nhất.

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa một đơn vị để tư vấn và thi công dàn âm thanh karaoke tại Nha Trang hay các tỉnh khác thì lựa chọn Hoàng Toàn Audio là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.


Muốn kí hợp đồng thi công dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại Nha Trang phải làm thế nào

+ Đầu tiên: bạn sẽ gửi cho Hoàng Toàn Audio diện tích của phòng hát, kèm các hình ảnh phòng, thiết kế hiện tại.

+ Thứ hai: Hoàng Toàn Audio sẽ đến khảo sát thực tế và đưa ra các giải pháp cho khách hàng.

+ Thứ ba: Hoàng Toàn Audio sẽ gửi cho các bạn các mẫu thiết kế về phòng, âm thanh và ánh sáng.

+ Thứ tư: Báo giá và kí hợp đồng thi công dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp


Mọi chi tiết về thi công, thiết kế dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại Nha Trang vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT HOÀNG TOÀN
Xem thêm:
Một số dàn karaoke hay nhất hiện nay