Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001
  • Màn cảm ứng hanet smartlist 21.5 inch

Màn cảm ứng hanet smartlist 21.5 inch

  • Mã sản phẩm : Màn cảm ứng hanet smartlist 21.5 inch
  • Liên hệ: 0989 57 1001

Thông tin sản phẩm


PHẦN MỀM TAB HANET :

LINK 1 : https://drive.google.com/drive/folders/1Xycf5VLuZZ_kHZV7wN8HG9MQ1vevX3t2

LINK 2 : https://mega.nz/folder/jzhwlSQL#7KKXYt7XvlPvn1EawWtMlw

LINK 3 : https://app.mediafire.com/03z04i50cihle


Màn cảm ứng hanet smartlist 21.5 inch hay còn gọi là máy tính bảng hanet smartlist 21,5 inch được hãng hanet sản xuất, tung ra thị trường thời gian gần đây nhằm đáp ứng thêm nhu cầu sử dụng các màn hình chọn bài cỡ lớn của phòng hát karaoke và gia đình.


Những điểm nổi bật của Màn cảm ứng hanet smartlist 21.5 inch

Đây là màn hình cảm ứng điện dung cao cấp với thiết kế đơn giản, tinh tế, hiện đại chuyên dùng cho karaoke.

Màn cảm ứng hanet smartlist 21.5 inch sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm hiện đại nhất hiện nay, cảm ứng rất nhạy, đi kèm đó là khả năng chạm và vuốt màn hình để chọn bài hát trong danh sách bài hát giúp quý khách có những trải nghiệm thú vị hơn nhiều so với các màn cảm ứng sử dụng công nghệ cảm ứng đơn điểm trước đây.

Màn được trang bị chân màn cao 80cm rất vừa với tầm với của người sử dụng nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Chân đế cũng làm rất chắc chắn giúp tránh tối đa việc đổ vỡ trong quá trình sử dụng.


THIẾT KẾ MÀN HÌNH CẢM ỨNG HANET SMARTLIST 21.5 inches

- Mặt kính được thiết kế phẳng, liền lạc và khớp cạnh giúp hạn chế tối đa tình trạng chất lỏng chảy, thấm vào gây hư chập thiết bị.

- Viền màn hình siêu mỏng, tối ưu không gian hiển thị của màn hình.

- Thiết kế màn hình siêu mỏng chỉ 12mm nhưng vô cùng chắc chắn.

- Khung màn hình theo tỉ lệ vàng 16:9 với độ phân dải 1920×1080 Full HD cho chất lượng hiển thị cao, tươi sáng nhất cho mọi nhu cầu hiển thị thị hình ảnh.

- Hanet Smartlist Big Size áp dụng công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm tốt nhất thế giới, hiện đang được sử dụng trên hầu hết các điện thoại thông minh hàng đầu.

- Mang lại trải nghiệm cảm ứng mượt mà, nhẹ nhàng, siêu nhạy như iPhone.

- Màn hình cảm ứng Hanet Smartlist 21.5 inch mang lại trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng, không bị lag, giựt khi thao tác.

- Màu sắc hiển thị đẹp mắt, độ tương phản cao.


Màn cảm ứng hanet smartlist 21.5 inch được thiết kế để có thể đồng bộ với tất cả các thiết bị đầu karaoke của hanet gồm các sản phẩm đầ hanet play x one, đầu hanet play x pro, đầu hanet beat x pro giúp khách hàng dễ dàng nâng cấp thêm cho bộ dàn karaoke kinh doanh và dàn karaoke gia đình của mình.

Tốc độ xử lý của màn hình cảm ứng hanet 21.5 inch cũng rất nhanh đảm bảo việc chọn bài nhanh nhất, thuận lợi nhất cho khách hàng.

Giao diện chọn bài của sản phẩm cũng chính là giao diện chọn bài của dòng tablet chọn bài hanet smartlist 10 inch nên rất dễ sử dụng, đặc biệt là với những khách hàng đã từng trải nghiệm tablet hanet trước đó.Nếu muốn mua Màn cảm ứng hanet smartlist 21.5 inch vui lòng liên hệ