Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001

Hanet mang công nghệ đám mây lên dàn karaoke.

Admin | 18/02/2016


Nhà cung cấp thiết bị karaoke – Công ty TNHH Điện tử Hanet Việt Nam – vừa công bố loạt sản phẩm mới của nình tại sự kiện “Công nghệ Karaoke Hanet 2016”.
Không chỉ cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất lên hệ thống giải trí gia đình rất được ưa chuộng tại Việt Nam như One Voice – tính năng chọn bài hát bằng giọng nói, hay đầu karaoke có dung lượng lưu trữ lên đến 1TB (cho phép mở rộng dung lượng đến 3TB), giao diện điều khiển thân thiện… mà đặc biệt còn có thể lưu trữ danh sách bài hát trên đám mây để có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Đầu karaoke HANET Play X One dành cho gia đình sẽ chính thức được bán ra thị trường vào mùa mua sắm cuối năm với giá bán 3.990.000 đồng.


Chia sẻ về sản phẩm mới nhất, ông Võ Đức Thọ – TGĐ Hanet Việt Nam cho biết: “Chúng tôi áp dụng chính sách giá rất cạnh tranh, chỉ bằng 1/3 so với thị trường cũng như so với gái trị thực sự mà Play X One mang đến cho người dùng, tạo điều kiện cho nhiều gia đình có cơ hội sử dụng karaoke VOD thay vì công nghệ Midi vốn đã lạc hậu.”
Cũng trong sự kiện này, Hanet còn giới thiệu đến thị trường Việt Nam 2 sản phẩm hoàn toàn mới dành cho các khách hàng là các cơ sở kinh doanh hoặc các trung tâm karaoke là Smart List 2016 và Beat X. Đây là hai thiết bị chuyên dụng dành cho khối khách hàng doanh nghiệp.
Nếu như Smart List giúp khách hàng thoải mái lựa chọn bài hát ngay cả khi đang di chuyển hoặc có thêm nhiều tiện ích đặc biệt khác như phân tích thói quen người dùng, các bài hát cùng thể loại… Sản phẩm được thiết kế như một chiếc tablet với thiết kế đẹp mắt và vật liệu bền chắc, có khả năng chống va đập, chống thấm nước tối ưu. Đặc biệt, Smart List sử dụng chuẩn WiFi thế hệ thứ 5 và có thể sử dụng thoải mái trong thời gian 24 giờ mới cần sạc lại.Beat X sẽ là sản phẩm được hiều khách hàng là các trung tâm kinh doanh karaoke quan tâm nhờ được trang bị các công nghệ tiên phong cũng như bổ sung vào cấu hình mạnh mẽ và hệ điều hành Android mới nhất. Beat X cũng được bổ sung chức năng K-Audition do Hanet phát triển để chấm điểm bài hát chính xác hơn dựa trên đúng tiêu chuẩn của nhịp điệu và độ cao của giọng hát.Với số lượng bài hát lớn cùng dung lượng lưu trữ lên đến 4TB, Beat X sẽ là bộ đôi hoàn hảo khi được kết hợp với Smart List 2016 để tạo nên một hệ thống karaoke chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT HOÀNG TOÀN