Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001
  • Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB

  • Mã sản phẩm : Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB
  • Nhà sản xuất : Hanet
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Giá: 16.900.000VNĐ

Thông tin sản phẩm

               CẬP NHẬT PHẦN MỀM

LINK 1 :  https://mega.nz/folder/Wzp3jTSL#rYQ0j43CNbRcH8EY_AxkOA

LINK 2 : https://drive.google.com/drive/folders/1OV4ReIol7InsF0VVykvsaEsHxnNuhWml

LINK 3 : https://www.mediafire.com/folder/wxejfyig2bj1s/PLAY+PRO 

VIDEO HƯỚNG DẪN : https://youtu.be/Nmi2kSnN0T8

Hanet PlayX Pro 4TB là bộ sản phẩm gồm đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TBTablet Hanet SmartList 2016, được thiết kế tối ưu cho hoạt động kinh doanh của trung tâm Karaoke vừa và nhỏ. Với chi phí đầu tư phù hợp, cấu hình sản phẩm cao, kho dữ liệu bài hát khổng lồ, phong phú thể loại, được cập nhật tự động và hoàn toàn miễn phí.
Đầu karaoke Hanet PlayX Pro dung lượng 4TB chứa hơn 80.000 bài hát, đa dạng thể loại, phong cách nhạc. Đầu karaoke Hanet PlayX One có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng. Đầu karaoke Hanet PlayX Pro cho chất lượng hình ảnh HD, âm thanh stereo sống động.Tablet Hanet SmartList 2016 chắc chắn, cấu hình mạnh mẽ. Được thiết kế cho môi trường kinh doanh karaoke nên có chất lượng cao, khả năng chống va đập, chống nước cực tốt, thời hạn sử dụng pin lên đến 22h. Ngoài ra, Tablet Hanet SmartList 2016 còn được cài đặt phần mềm Hanet KAM. Với Hanet KAM, khách hàng có thể gọi phục vụ hay lựa chọn và gọi món ăn, hiển thị hóa đơn ngay trên tablet vô cùng tiện lợi.


Với bộ sản phẩm karaoke Hanet PlayX Pro, cách trung tâm giải trí karaoke sẽ chuyên nghiệp hơn trong mục đích giải trí của khách hàng cũng như hệ thống quản lý của chủ đầu tư.
Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng tại Hoàng Toàn Audio, hãy đến thử và cảm nhận những tính năng giải trí đỉnh cao mà Hanet PlayX Pro đem lại.

Nếu bạn muốn mua Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB vui lòng liên hệ

Sản phẩm liên quan


Đầu Karaoke HANET BeatX Pro 4TB

Đầu Karaoke HANET BeatX Pro 4TB

HANET BeatX Pro 4TB được Hoàng Toàn Audio phân phối có chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét, là l..