Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001
  • Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2TB

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2TB

  • Mã sản phẩm : Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2TB
  • Nhà sản xuất : Hanet
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Liên hệ: 0989 57 1001

Thông tin sản phẩm


Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2TB là sản phẩm được nâng cấp lên 2TB so với phiên 1TB trước đây, với dung lượng 2TB giờ đây bạn sẽ thoải mái hơn trong vấn đề lưu trữ các bài hát. 

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2TB vừa là dòng đầu karaoke vừa dùng được như Smart TV thông minh khi có thể truy cập vào những kênh mạng xã hội như Youtube, FPT Play, Zing TV, xem phim , nghe nhạc, đọc tin tức online.Với sản phẩm đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2TB quý khách sẽ có được số lượng bài hát cực khủng, với hơn 36.000 bài hát đủ các thể loại nhạc thịnh hành và hot nhất hiện nay như nhạc cách mạng, nhạc trữ tình, nhạc trẻ, nhạc remix, nhạc nước ngoài… Đặc biệt hiện nay hãng Hanet đang cập nhật một số bài hát của các ca sỹ hải ngoại nổi tiếng được nhiều người yêu âm nhạc yêu thích. Chúng tôi khẳng định với ổ cứng 2TB quý khách sẽ thoải mái lưu trữ các bài hát mà quý khách yêu thích mà không cần phải lo lắng tới dung lượng lưu chữ có hạn như trước kia. 


Quý khách hoàn toàn yên tâm, Bởi tất cả các sản phẩm thiết bị âm thanh trước khi tới tay khách khách hàng kể cả đầu PlayX Pro 2TB đều đã được kiểm tra và chạy thử với nhiều bộ dàn âm thanh karaoke gia đình đến chuyên nghiệp trong nhiều không gian diện tích phòng khác nhau. Và đều cảm thấy dòng Hanet PlayX Pro 2TB quá tuyệt vời, khi chạy mượt mà, tìm kiếm nhanh chóng, hình ảnh sắc nét, âm thanh trung thực, mà số lượng bài hát lại cực khủng.


Thông số kĩ thuật của Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2TB

Tên sản phẩm Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2TB
Trọng lượng 2.5 kg
Kích thước 29.6 x 21.6 x 11 cm
Bộ xử lý Quad-Core (chip lõi tứ )
Bộ nhớ 1GB RAM, 8GB ROM, HDD 2TB
Hệ điều hành Android 4.4
Kết nối HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0
Screen cast


Nếu bạn muốn mua Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 2TB vui lòng liên hệ