Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001

Mixer X5

  • Mã sản phẩm : X5
  • Nơi sản xuất: Viet nam
  • Liên hệ: 0989 57 1001

Thông tin sản phẩm


Mixer karaoke X5 hay còn gọi là vang số x5 là thiết bị xử lí âm thanh karaoke chuyên nghiệp với nhiều chức năng như band Equlizer rộng hơn, hiệu ứng âm thanh Echo Reverb, Processor phân dải tần cho các loa làm mạnh mẽ và đậm tính chất âm thanh. Tạo ra âm thanh Surround, phủ âm thanh rộng và đều.

Khi sử dụng Mixer X5 mọi setup sẽ được điều chỉnh bằng máy tính nên đạt độ chính xác cao.Điểm đặc biệt Mixer X5 chơi hiệu ứng tiếng hát rất hay, Echo truyền thống kết hợp Reverb tạo trang thái hát nhẹ hơn, cảm giác đứng ngay giữa một không gian rộng lớn với âm thanh sống động. Với Mixer X5 bạn sẽ không lo những tạp âm, nhiễu âm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, cũng như tình trạng hú rít của micro sẽ  được hạn chế một cách tốt nhất, giúp cho âm thanh nhạc trở nên trung thực, sạch và chi tiết hơn.


Tần số Subwoofer tạo trong phạm vi: 25hz-330hz, bổ xung Bass trầm sâu và chắc phù hợp với nhiều thể loại nhạc Remix và Live music. 


Chức năng của Vang số X5 còn được dùng nhiều trong sân khấu, Tạo Equalizer, tạo Crossover, tạo hiệu ứng âm thanh bay bổng với Echo + Reverb truyền thống mà giá thành đầu tư thấp hơn một Effect đa chức năng. 
Thông số kĩ thuật của Mixer karaoke X5

Tên sản phẩm Mixer karaoke X5
Hoạt động dải tần 20hz-20Khz
Dải Subwoofer 25hz-330kHz
Center 160hz-20Khz
Surround 240hz-16Khz
Effect Echo (tỷ lệ phản hồi/giây) 0-500ms
Effect Reverb 0-200ms
EQ cho Effect 3 Band
EQ master 7 band
Control Panel Mic - Effect - Music độc lập
Tạo hiệu ứng Surround 5.1 và tạo Stereo
LCD panel điều khiển
Loading Save file ghi nhớ hoạt động điều chỉnh


Nếu muốn mua Mixer karaoke X5 vui lòng liên hệ