Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001

Thi công Phòng karaoke

Công Trình Karaoke Bình Minh Luxury - Ngã Ba Đại Bình TP Bảo Lộc - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 02/01/2019

Hoàng Toàn Audio gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong dự án âm thanh ánh sáng Karaoke Bình Minh Luxury ở TP Bảo Lộc.Gồm 10 phòng, Karaoke Bình Minh Luxury được xem là ..

Công trình karaoke Bình Mình luxury Di Linh - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 22/08/2019

 Hoàng Toàn Audio gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong dự án âm thanh ánh sáng Karaoke Bình Minh Luxury ở Thị trấn Di LinhGồm 11 phòng, Karaoke Bình Minh Luxury đ..

Công Trình Karaoke Bôn - Lộc Thành - Bảo Lâm - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 15/04/2017

Hoàng Toàn Audio cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng karaoke Bôn -  Lộc Thành - TP Bảo Lộc Karaoke Bôn được thiết kế theo phong cách sang trọng và được pha một c..

Công Trình Karaoke Diệu Vy - Liên Nghĩa - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 02/01/2019

Dàn hệ thống âm thanh mang thương hiệu Ohm đang là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ đầu tư kinh doanh Karaoke bởi độ bền và tính ổn định của hệ thống trong suốt quá trình sử dụng.  Chất lượng âm ..

Công Trình Karaoke Dona 1 - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 05/08/2020

Hoàng Toàn Audio gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong dự án âm thanh ánh sáng Karaoke Dona 1  - Đức Trọng - Lâm ĐồngGồm 6 phòng, Karaoke Dona 1 được xem là một tr..

Công Trình Karaoke Dona 3 - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 04/10/2019

Hoàng Toàn Audio gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong dự án âm thanh ánh sáng Karaoke Dona 3 - Đức Trọng - Lâm Đồng. Gồm 9 phòng, Karaoke Dona 3 được xem là một t..

Công Trình Karaoke Hoàng Hoa Mang Yang - Gia Lai

Admin | Ngày: 04/01/2019

Hoàng Toàn  Audio hân hạnh là đơn vị thi công và thiết kế âm thanh cho Karaoke Hoàng Hoa với 100% các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng. Khi đến với Karaoke Hoàng Hoa tại Gia Lai bạn sẽ..

Công Trình Karaoke Holyday - TP Nha Trang - Khánh Hòa

Admin | Ngày: 02/01/2019

Hoàng Toàn Audio xinh gửi đến khách hàng một số hình ảnh mà đội ngũ công ty chúng tôi vừa hoàn thành cho chủ đầu tư kịp khai trương Karaoke Holyday tại Nha Trang tỉnh Khánh HòaHệ thống âm thanh, ánh s..

Công Trình Karaoke Nụ Cười Mới - Tuy Đức - ĐăkNông

Admin | Ngày: 02/01/2019

Công Trình Karaoke Nụ Cười Mới - Tuy Đức - ĐăkNông là tụ điểm giải trí đáng lưu ý khi các bạn ghé Đăk Nông.Dàn âm thanh ánh sáng đặc sắc, đẳng cấp với thương hiệu Ohm đến từ Anh Quốc do Công Ty TNHH H..

Công Trình Karaoke Thanh Nga - Đạ RSal - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 13/06/2017

Hoàng Toàn Audio thiết kế, thi công, lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng, nội thất Karaoke Thanh Nga  Hệ thống ánh sáng được bố trí đẹp mắt, làm nổi bật không gian thiết ..

Công trình Karaoke Tommi - Tân Hội - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 02/01/2019

 Với uy tín nhiều năm trong ngành âm thanh ánh sáng nên  công ty TNHH Hoàng Toàn Audio nội thất âm thanh ánh sáng được chủ đầu tư tin dùng các sản phẩm của công ty, công ty chúng tôi xin giớ..

Công Trình Karaoke Zenclub - Long Thành - Đồng Nai

Admin | Ngày: 02/01/2019

Karaoke Zenclub chinh phục khách hàng ngay từ ấn tượng đầu tiên với phòng ốc sang trọng, nội thất hiện đại, mỗi phòng thể hiện một đẳng cấp riêng.Với hệ thống đèn LED SCREEN cảm biến âm thanh các thiế..

Công trình thi công hệ thống Âm thanh Karaoke Thuỳ Linh - Đơn Dương - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 11/12/2016

Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Karaoke Thuỳ Linh đã giao cho Công ty Hoàng Toàn Audio thiết kế, thi công phòng karaoke và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Tất cả các phòng đều được Ho..

Công trình thi công phòng karaoke Nhà hàng Duy Khéo - Đam Rông - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 20/03/2017

Hoàng Toàn Audio thi công hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp tại Karaoke Nhà hàng Duy Khéo tại xã Đạ Rsal - Đam Rông - Lâm Đồng. Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vự..

Thi Công Phòng Hát Gia Đình - Đức Trọng - Lâm Đồng

Admin | Ngày: 15/04/2017

Công trình thi công phòng hát Gia Đình tại Đức Trọng - Lâm Đồng được Hoàng Toàn Audio thực hiện với chất lượng hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn c..

Thiết Kế Thi Công Phòng Karaoke

Admin | Ngày: 11/10/2016

Hoàng Toàn Audio thi công hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, thiết kế thi công phòng karaoke. Hoàng Toàn Audio đã se..