Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001
  • Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 2TB

Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 2TB

  • Mã sản phẩm : PlayX-one-air-edition-2TB
  • Nhà sản xuất : Hanet
  • Bảo hành: 1 Năm
  • Liên hệ: 0989 57 1001

Thông tin sản phẩm


Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 2TB là thiết bị karaoke được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như tìm kiếm bằng giọng nói, kết nối dữ liệu đám mây, đi kèm với Tablet Hanet SmartList sử dụng giao diện điều khiển...

Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition sử dụng công nghệ nén dữ liêu chuẩn H.265/HEVC mới nhất để tối ưu dung lượng lưu trữ. Với chuẩn nén H.265/HEVC, chất lượng hình ảnh và âm thanh không hề suy giảm so với các đầu karaoke cao cấp như Hanet HD10S hay HD Air.

Do áp dụng công nghệ nén dữ liệu H.265/HEVC nên chỉ cần ở cứng 2TB là bạn đã có đầy đủ mọi thể loại, ca sĩ, bài hát,… mới nhất.

Tablet Hanet SmartList 2016 dùng để điều khiển, lựa chọn bài hát cho đầu Hanet PlayX One Air Edition một cách dễ dàng và đơn giản. Cách sử dụng tương tự như trên đầu Hanet HD10S vàHanet HD Air. Tablet Hanet SmartList 2016 được thiết kế chắc chắn, khả năng chống va đập và chống nước rất cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử remote Hanet PlayX One để lựa chọn và tìm kiếm dữ liệu bài hát. Bên trong remote có tích hợp micro bên trong, thu giọng nói và truyền dữ liệu đến đầu Hanet PlayX One phân tích và tìm kiếm thông tin mà bạn muốn một cách nhanh chóng và đơn giản.


Bạn cũng có thể sử dụng tablet hay smartphone của mình, cài ứng dụng Hanet Smartlist để điều khiển đầu Hanet PlayX One Air Edition.


Ngoài chức năng chính là karaoke, Hanet PlayX One còn là một thiết bị giải trí đa phương tiện, bạn có thể xem TV, Youtube, FPT, xem tin tức, lướt web, … Đây sẽ là trung tâm giải trí của cả gia đình bạn.


Hanet PlayX One Air Edition 2TB có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, phù hợp với mọi điều kiện sử dụng của bạn.


Thông số kĩ thuật của Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 2TB

Tên sản phẩm Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 2TB
Bộ xử lý Quad-Core (chip lõi tứ )
Bộ nhớ 1GB RAM, 8GB ROM
Ổ cứng HDD 2TB
Hệ điều hành Android 4.4
Kết nối HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0
Bộ sản phẩm bao gồm Box Hanet PlayX One, Ổ cứng 2TB, tablet Hanet SmartList, nguồn điện – dây nguồn, cáp HDMI, cáp âm thanh, remote.


Nếu bạn muốn mua Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 2TB vui lòng liên hệ

Sản phẩm liên quan


Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 4TB

Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 4TB

Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 4TB là thiết bị karaoke hiện đại được tích hợp nhiều công ng..