Giỏ hàng
  • lien he
  • 0989 57 1001
  • Dàn karaoke gia đình 29 triệu

Dàn karaoke gia đình 29 triệu

  • Mã sản phẩm : Ohm audio
  • Giá: 29.000.000VNĐ

Thông tin sản phẩm


Dàn Karaoke gia đình có mức giá 29 triệu đồng được Hoàng Toàn Audio, là bộ sản phẩm gồm những thiết bị âm thanh cao cấp, cho ra những âm thanh trong sáng, mạnh mẽ, trung thực... Dàn Karaoke gia đình này được sử dụng những công nghệ về karaoke mới nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng sử dụng và có những trải nghiệm tốt nhất

dan karaoke 29 trieu


Dàn karaoke gia đình giá 29 triệu bao gồm các thiết bị

Một bộ micro e3
Một amply Ohm 500
Một loa Sub điện Ohm Audio
Một cặp loa e3


Bộ micro e3

E3 AUDIO V200 là dòng micro có nhiều tính năng hiện đại, được nhiều khách hàng tin dùng vì V200 cs chất lượng âm thanh rất tốt nhưng có mức giá thành khá mềm. 

Toàn bộ vỉ mạch được sản xuất bởi tập đoàn điện tử nổi tiếng DAP AUDIO, lắp ráp tại nhà máy E3 AUDIO với chất lượng tuyệt vời và mức giá cực kì hợp lý. E3 V200 hứa hẹn là sản phẩm micro không dây cực hot của năm 2020Amply Ohm 500

Ohm M500 là sản phẩm chuyên dùng cho karaoke gia đình và nghe nhạc vì nó có công suất lớn và kiểu dáng sang trọng và độc đáo.  Ohm M500 được đánh giá cao vì có chất lượng âm thanh mạnh mẽ , trung thực và có độ nhiễu cực thấp.

Sub điện Ohm

Sub điện Ohm có thiết kế đẹp và sang trọng, là một dòng loa subwoofer chuyên nghiệp, đẳng cấp với các công nghệ hiện đại cho chất lượng âm thanh đỉnh cao. 

Sub điện Ohm có thể thích hợp với mọi không gian sử dụng và dễ dàng ghép đặt với các thiết bị karaoke hay dàn karaoke chuyên nghiệp khác.


Cặp loa e3

Loa karaoke E3 R12 là dòng loa mới ở thị trường Việt Nam, dòng loa này được hãng E3 Audio rất chú trọng vào thiết kế và chất lượng nên được các chuyên gia về âm thanh đánh giá rất cao.

Loa được bao phủ bằng 1 lớp sơn đen tĩnh điện chống cháy cao cấp. Mặt trước là lớp lưới sắt bảo vệ các thành phần quan trọng bên trong loa như bass loa, củ loa, treble loa, từ loa.... Logo màu xanh đặc trưng của hãng được gắn nổi bật ở mặt trước của loa.

Nếu bạn muốn mua Dàn karaoke gia đình 29 triệu vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT HOÀNG TOÀN